Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) sẽ tiếp tục và tăng cường giám sát các hoạt động giao xe theo tuần tự, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Thời gian vừa qua, do ảnh hưởng của Covid-19, cuộc khủng hoảng bán dẫn, thiếu chip cũng như tình hình chính sự toàn cầu có nhiều phức tạp, nguồn cung ứng linh kiện sản xuất xe ô tô Hyundai bị gián đoạn và hạn chế. Điều này dẫn tới tình trạng lượng cung không đáp ứng đủ cầu, nhiều khách hàng đặt xe 1 thời gian nhưng vẫn chưa nhận được chiếc xe của mình.

Bên cạnh đó, HTV có ghi nhận ý kiến từ phía khách hàng về việc đại lý giao xe không đúng cam kết, hay phải trả thêm chi phí để được nhận xe sớm. Đây không phải chủ trương của HTV cũng như hệ thống đại lý Hyundai toàn quốc. HTV rất lấy làm tiếc nếu đã có những sự việc như ý kiến phản ánh từ khách hàng.

Nhằm đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, HTV sẽ tiếp tục và tăng cường hoạt động giám sát đơn hàng giao xe cho khách theo tuần tự, đơn hàng đặt trước sẽ được giao trước. Với hoạt động này, HTV tin tưởng sẽ không còn những hiện tượng như khách hàng phản ánh. Đại lý hay nhân viên đại lý vi phạm, ảnh hưởng tới sự hài lòng khách hàng sẽ bị xử lý theo quy định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0886 698 881

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán